Chúng Tôi đánh giá cao năng lực của nhà cung cấp Nhựa đường Petrolimex

Shinji KaifukuGiám đốc xây dựng Tập đoàn IHI - PLC
07:59' SA - Thứ hai, 08/09/2014

Ông Shinji Kaifuku - Giám đốc xây dựng Tập đoàn IHI
Tại Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba

Kính thưa các Quý Ông, Quý Bà.

Tôi là Shinji Kaifuku Giám đốc xây dựng Tập đoàn IHI Infrastructure Systems Co., Ltd, xây dựng dự án cầu Nhật Tân - gói thầu số 1. Tôi rất vinh dự khi được Quý công ty mời tham dự Lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận Huân Chương Độc lập Hạng Ba.

Tập đoàn IHI là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản về kỹ thuật. Tập đoàn IIS của chúng Tôi chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế, chế tạo, xây dựng, đánh giá rủi ro, sửa chữa và bảo trì cầu, cổng và các kết cấu thép khác.

Chúng Tôi đã tham gia xây dựng trên 4.500 cây cầu trên toàn thế giới. Bao gồm cầu bộ hành, cầu treo, cầu dây văng, cầu khung cứng, cầu dầm..v.v.. tại Mỹ, Kazacstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy…

Tại Việt Nam, sau cầu Bính (cầu dây văng) được hoàn thành năm 2005 và hiện tại dự án cầu Nhật Tân sẽ được thông xe 10/10/2014 là 2 dự án tiêu biểu của chúng Tôi. Cầu Nhật Tân có chiều dài 3.080m, chiều rộng khả dụng 33.2m. Phần Cầu chính là cầu dạng dây văng dài 1.500m đa nhịp, một loại hình cầu rất hiếm trên thế giới, khi hoàn thành sẽ là một trong những cây cầu dài nhất Đông Nam Á. Cầu Nhật Tânlà một cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, đánh dấu mốc 40 năm kỷ niệm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản. Vì thế chúng Tôi đã rất nỗ lực để hoàn thành dự án kịp tiến độ. Cho đến nay 100% công việc đã hoàn thành.

Như quý vị đã biết, trong những năm gần đây hiện tượng trồi lún mặt đường do các phương tiện quá tải lưu thông đã ảnh hưởng không nhỏ đến an toàn giao thông và vận tải hàng hóa. Khi đề xuất lựa chọn vật liệu cho công tác thảm bê tông nhựa trên mặt cầu. Bộ GTVT đã chỉ đạo PMU85, Tư vấn và các nhà thầu sử dụng bê tông nhựa PMB III. Chúng Tôi cũng đã phải nghiên cứu kỹ càng khả năng của các Nhà cung cấp, về năng lực tài chính, nhân lực, hệ thống Quản lý chất lượng ISO. Quá trình thiết kế và thi công mặt đường Asphalt được phối hợp chặt chẽ với các cơ quan như ITST, Đại học GTVT, Viện khoa học kỹ thuật giao thông … để kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Chúng tôi phải làm nhiều mẫu thử để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng Tôi đánh giá cao sự tập trung và năng lực của nhà cung cấp Nhựa đường Petrolimex trong việc cung cấp các sản phẩm Nhựa đường Polime (PMB III), và Nhũ tương polime (CRS-1P) cho dự án này, đảm bảo chất lượng của từng lô hàng cũng như đáp ứng tiến độ đề ra. Đây là dự án giao thông xây dựng cầu quy mô lớn đầu tiên sử dụng loại vật liệu này và Tôi hy vọng rằng sẽ còn nhiều công trình nữa sẽ áp dụng.

Chúng Tôi tin rằng với đội ngũ quản lý giỏi, hệ thống quản lý chất lượng tốt. Thượng hiệu Nhựa đường Petrolimex ngày càng phát triển vững mạnh, và Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex sẽ phát triển mạnh hơn, xây dựng thương hiệu Việt trên thương trường quốc tế.

Xin kính chúc sức khỏe và hạnh phúc của các Quý vị Đại biểu, các Quý vị Khách quý

Trân trọng cảm ơn

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn