PLC.com.vn

Dầu nhờn Petrolimex nhận chứng chỉ API

Nguyễn Đức LongPhó phụ trách Phòng ĐB DMN - PLC
10:47' CH - Thứ sáu, 20/09/2013

Trong những năm qua, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) liên tục nâng cấp, phát triển các dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ cao cấp và triển khai đăng ký chứng nhận chất lượng tại Viện dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute)-API.

Năm 2012, PLC đã được API cấp chứng chỉ chất lượng cho dầu nhờn động cơ cao cấp PLC Cater CI-4 đạt chứng chỉ API: CI-4/SL.

Năm 2013, PLC tiếp tục đăng ký với API để cấp chứng chỉ chất lượng cho sản phẩm dầu nhờn động cơ xăng cao cấp PLC Racer SM.

Ngày 19/9/2013, API đã thông báo và cấp chứng chỉ chất lượng cho sản phẩm PLC Racer SM đạt tiêu chuẩn API: SM. Đây là dầu nhờn động cơ đa cấp có chất lượng cao, dùng cho các loại động cơ xăng thế hệ mới nhất hiện nay. Dầu nhờn PLC Racer SM có tính năng bảo vệ động cơ ở mức cao nhất và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nhà chế tạo động cơ xăng.

PLC Racer SM đã chính thức được công bố trên website của API theo đường link sau:

http://eolcs.api.org/licenseAgreementService.aspx?id=2649

PLC Racer SM đã được PLC sản xuất tại Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè - TP.Hồ Chí Minh và Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý - TP.Hải Phòng; Sản phẩm được đóng gói trong Phuy 209 Lít, Can 4 Lít và đã được bán rộng rãi trên hệ thống các kênh phân phối của PLC trên thị trường toàn quốc: Các cửa hàng xăng dầu Petrolimex, các Đại lý phân phối, Đại lý tiêu thụ và các khách hàng công nghiệp lớn.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm dầu nhờn PLC Racer SM.

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn