PLC.com.vn

Total Lubmarine đánh giá cao năng lực SX và CSVCKT của PLC

Nguyễn Đức LongPhó trưởng phòng, Phụ trách Phòng Đảm bảo DMN - PLC
09:29' CH - Thứ năm, 23/05/2013

PLC, 13-16.5.2013. Công ty hàng đầu thế giới về dầu mỡ nhờn (DMN) hàng hải Total Lubmarine vừa cử chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật và công nghệ sản xuất dầu nhờn đến Việt Nam để đánh giá hệ thống chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ sản xuất DMN hàng hải của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC).

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong hệ thống Total Lubmarine toàn cầu; trong đó, có PLC.

Đoàn chuyên gia Total Lubmarine đã làm việc với PLC, trực tiếp thực hiện các hoạt động đánh giá tại 2 Nhà máy Dầu nhờn của PLC tại Thượng Lý - TP.Hải Phòng và tại Nhà Bè - TP.Hồ Chí Minh của PLC.

Kết thúc đợt đánh giá, đoàn chuyên gia Total Lubmarine đã họp với Lãnh đạo PLC thông báo kết quả, đánh giá cao năng lực sản xuất (SX) và cơ sở vật chất kỹ thuật (CSVCKT) của PLC.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã chia sẻ thông tin, kinh nghiệm đánh giá hệ thống chất lượng tại 65 nhà máy sản xuất DMN hàng hải trong hệ thống Total Lubmarine toàn cầu.

Total Lubmarine là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực kinh doanh các loại DMN hàng hải trên phạm vi toàn cầu với khả năng đáp ứng đơn hàng DMN cho các tàu biển tại hơn 1.000 cảng biển trên thế giới.

Từ năm 1994, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (nay là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex) là đối tác của Total Lubmarine tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại DMN hàng hải thương hiệu Lubmarine.

Thực hiện sự ủy quyền của Petrolimex, PLC đã trực tiếp ký kết Hợp đồng Partner với Total Lubmarine để tiếp tục thực hiện các nội dung Petrolimex đã cam kết với Total Lubmarine, đó là: Sản xuất và kinh doanh các loại DMN hàng hải Lubmarine tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu dầu nhờn hàng hải sang thị trường các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

PLC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có 2 Nhà máy sản xuất Dầu nhờn tại Thượng Lý - TP.Hải Phòng và tại Nhà Bè - TP.Hồ Chí Minh đáp ứng tiêu chuẩn về công nghệ, kỹ thuật pha chế theo yêu cầu của Total Lubmarine; trong đó:

Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè thực hiện nhiệm vụ pha chế và đóng gói DMN hàng hải để cung cấp cho các nhu cầu tại thị trường nội địa và pha chế các loại dầu nhờn hàng hải cho Công ty TNHH Dầu nhờn Total Việt Nam (Total Vietnam).

Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý thực hiện nhiệm vụ sản xuất đáp ứng nhu cầu kinh doanh DMN hàng hải tại các cảng biển phía Bắc Việt Nam và đáp ứng nhu cầu xuất khẩu dầu nhờn hàng hải sang thị trường các nước trong khu vực, như: Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan…

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn đánh giá Total Lubmarine tại các nhà máy dầu nhờn của PLC:


Làm việc với Ban lãnh đạo PLC tại Hà Nội


Đánh giá thiết bị tại Phòng Vilas 022


đánh giá từng thiết bị này


đến thiết bị khác để bảo đảm uy tín chất lượng của sản phẩm


nhưng vẫn không quên nhân tố chính tạo lập lên chất lượng - đó là con người (ảnh chụp cùng cán bộ kỹ sư Phòng Vilas 022)


tại Trung tâm điều hành sản xuất của Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè


đánh gía hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất tại Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè


Chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè


tại Phòng Vilas 017


các hoạt động đánh giá tại Phòng Vilas 017


với nhiều thiết bị chuyên ngành


hiện đại


bằng cách mắt thấy, tai nghe, tay làm - bảo đảm đánh giá chính xác


tại Trung tâm điều hành sản xuất – Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý


trao đổi trực tiếp


thảo luận tại chỗ


đánh giá toàn diện hệ thống công nghệ dây chuyền sản xuất – Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý


đến từng bộ phận trong dây chuyền sản xuất


khu bể chứa dầu gốc – Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý


Bên cạnh công việc là tình cảm con người, tình hữu nghị, tinh thần hợp tác trách nhiệm để tiến xa hơn (Ảnh chụp tại Văn phòng Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý)

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn