PLC.com.vn

“Chuyển động cùng dầu nhờn Petrolimex” để tiến xa hơn

Lê Anh TuấnTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Bình
10:34' SA - Thứ bảy, 06/09/2014

Cùng với việc đẩy mạnh bán dầu nhờn thùng 18 lít tại các cửa biển, vừa qua Công ty xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình) đã tổ chức chương trình bán hàng “Chuyển động cùng dầu nhờn Petrolimex” để tiến xa hơn tại một số Cửa hàng khu vực trung tâm các huyện, thành phố, thị xã. Tại đây, khách mua hàng được thay dầu nhờn miễn phí tiền công hoặc được phát phiếu rửa xe miễn phí và khuyến mãi nước giặt JANA,…

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm dịch vụ ngoài xăng dầu nói chung và sản phẩm dầu nhờn Petrolimex nói riêng; quảng bá sâu rộng các sản phẩm dầu nhờn Petrolimex, đặc biệt là các sản phẩm mới đến với người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, chương trình đã đạt được những kết quả nhất định.

Sau một tháng triển khai thực hiện với 05 điểm bán hàng, chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua hàng. Sản lượng dầu nhờn lon/hộp và thùng/xô Petrolimex tại các Cửa hàng nơi tổ chức chương trình tăng lên đáng kể, đặc biệt một số Cửa hàng có mức tăng trưởng cao như: Ba Đồn (185%); Hoàn Lão (167%); TT Đồng Hới (131%),… Nhờ vậy, sản lượng dầu nhờn toàn Công ty trong tháng 8/2014 tăng trưởng 11% so với thực hiện tháng 7/2014 (trong đó, dầu lon/hộp tăng 14%; dầu thùng/xô tăng 59%).

Bằng sự quyết tâm, nổ lực của tập thể Lãnh đạo, cán bộ CNV-LĐ Petrolimex Quảng Bình; sự phối hợp hỗ trợ tích cực của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), trực tiếp là Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng, sản lượng Dầu mỡ nhờn thực hiện 8 tháng đầu năm 2014 của Petrolimex Quảng Bình đã hoàn thành 100% kế hoạch Tập đoàn giao năm 2014 và tăng trưởng 47,5% so với thực hiện cùng kỳ năm 2013.

Kết quả thành công bước đầu của chương trình “Chuyển động cùng dầu nhờn Petrolimex” để tiến xa hơn là động lực để Petrolimex Quảng Bình tiếp tục tổ chức nhân rộng tại các vùng địa bàn khác của tỉnh Quảng Bình trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh chương trình “Chuyển động cùng dầu nhờn Petrolimex” để tiến xa hơn năm 2014:

Điểm bán hàng tại CHXD Trung tâm Đồng Hới (Thành phố Đồng Hới) &
Điểm bán hàng tại CHXD Ba Đồn (Thị xã Ba Đồn)

Điểm bán hàng tại CHXD Hoàn Lão (Huyện Bố Trạch) &
Điểm bán hàng tại CHXD Xuân Thủy (Huyện Lệ Thủy)

Tư vấn cho khách hàng

Thay dầu nhờn cho khách hàng

Giao hàng và vật phẩm khuyến mãi cho khách hàng

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn