PLC.com.vn

PLC được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao

Hằng ThươngBáo điện tử tài nguyên môi trường
02:14' CH - Thứ ba, 27/02/2018

Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) vinh dự là một trong các doanh nghiệp được tôn vinh tại Lễ công bố và trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức tại TP. HCM .

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại sau 3,5 tháng điều tra hiện trường và trực tuyến (danh sách doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đã được công bố trên báo Tuổi Trẻ, báo Thế giới tiếp thị và ba website: www.bsa.org.vn , www.congthongtinhvnclc.com.vn ,www.hvnclc.vn ) và hơn một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký, giới truyền thông và người tiêu dùng.

Đại diện PLC nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Kết quả cuộc điều tra bình chọn có 640 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước được Ban tổ chức trao chứng nhận là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018, đáp ứng các tiêu chí cơ bản như: chất lượng hàng hóa, nhãn hiệu hàng hóa và xuất sứ hàng hóa rõ ràng, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Tại buổi Lễ công bố, Ban tổ chức đã trao chứng nhận nhãn hiệu Dầu mỡ nhờn Petrolimex là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 cho Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

PLC liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chứng nhận Dầu mỡ nhờn Petrolimex là Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 tiếp tục là tin vui những ngày đầu năm 2018, một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của PLC trong việc liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, bảo vệ môi trường trong nhiều năm qua. Tổng công ty PLC xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, đánh giá và bình chọn của Quý khách hàng.

Được biết trước đó, ngày 02/02/2018, tại Hà Nội, PLC được chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng vàng 2018” do Viện doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA và tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức) trao tặng. “Nhà cung cấp Chất lượng vàng 2018 – GOLD Trusted Quality Supplier 2018” là chứng nhận đánh giá nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng tốt, hiệu quả, các yêu cầu của các thương vụ trong, ngoài nước được Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế Interconformity (CHLB Đức - Liên minh Châu Âu), các tổ chức như: Liên minh Thương mại Toàn cầu (GTA), Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF)... triển khai khảo sát, đánh giá doanh nghiệp

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn