PLC.com.vn

Thương hiệu Lubmarine tiếp tục được khẳng định về chất lượng và dịch vụ tại Vinalines

Trịnh Xuân DũngPhó trưởng phòng, Phụ trách Phòng KD DMN Hàng hải - PLC Sài Gòn - PLC
04:32' CH - Chủ nhật, 20/12/2015

Sáng ngày 18/12/2015, tại Thành phố Hải Phòng, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) đã phối hợp với Công ty Vận tải biển Vinalines tổ chức thành công Hội thảo Dầu mỡ nhờn Hàng hải Lubmarine.

Tham dự Hội thảo gồm có các vị đại biểu là lãnh đạo, Cán bộ phòng Kỹ thuật - Vật tư và các sỹ quan máy hiện đang làm việc trên đội tàu của Công ty Vận tải biển Vinalines.

Ông Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc PLC Sài Gòn - TCT PLC phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, TCT PLC đã giới thiệu năng lực sản xuất kinh doanh và cơ sở vật chất kỹ thuật của 02 Nhà máy dầu nhờn của TCT PLC tại TP. Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.

TCT PLC cũng đã trình bày với các đại biểu về các sản phẩm dầu mỡ nhờn Lubmarine do TCT PLC sản xuất và cung cấp, các chỉ tiêu dầu nhờn ảnh hưởng đến thông số và tình trạng hoạt động của các trang thiết bị máy trên tàu trong quá trình khai thác. Đặc biệt, TCT PLC cũng giới thiệu công ước quốc tế về kiểm soát khí thải SECA và sản phẩm dầu xy lanh thế hệ mới nhất – đây là sản phẩm mang tính đột phá về chất lượng của Lubmarine cho động cơ tàu biển 2 thì; thích ứng với nhiên liệu có dải hàm lượng lưu huỳnh thay đổi rộng; tạo nên sự khác biệt nổi bật của Lubmarine về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Bên cạnh đó, một số sản phẩm dầu nhờn tổng hợp và dầu sinh học đáp ứng các quy định mới về bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn của cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (US EPA) cũng được giới thiệu tại Hội thảo.

TCT PLC cũng giải đáp các vấn đề kỹ thuật về dầu mỡ nhờn liên quan đến hoạt động của các thiết bị máy trên tàu; tiếp thu các ý kiến chia sẻ, đóng góp về dịch vụ kỹ thuật nhằm nâng cao năng lực và uy tín của thương hiệu Petrolimex và thương hiệu Lubmarine trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn hàng hải tại Việt Nam.

Nội dung Hội thảo đã được Công ty Vận tải biển Vinalines đánh giá cao và khẳng định tiếp tục tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Petrolimex và của Lubmarine; khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng tốt đẹp trong những năm tới.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Ông Chu Quý Dân – TP KD DMN HH TCT PLC giới thiệu các nội dung tại Hội thảo

Các đại biệu tham dự tại Hội thảo.

Các Đại biểu tham gia trao đổi tại Hội thảo

Ông Hoàng Long – Phó giám đốc Công ty Vận tải biển Vinalines phát biểu tại Hội thảo

Các Đại biểu chụp chụp ảnh lưu niệm, Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp.

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn