PLC.com.vn

Dầu nhờn hàng hải Total Lubmarine - Khẳng định chất lượng và dịch vụ

Võ Hải BìnhTrưởng phòng Kinh doanh DMN Hàng hải - PLC
05:03' CH - Thứ năm, 03/11/2016

Ngày 02/11/2016, tại thành phố Hải Phòng, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC) đã đón tiếp các khách hàng là đại diện lãnh đạo; đại diện các phòng kỹ thuật, phòng vật tư các Công ty vận tải biển thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) gồm có: Công ty CP VTB Việt Nam (VOSCO), Công ty VTB Vinalines, Công ty VTB Container Vinalines, Công ty CP VTB Vinaship đến thăm và làm việc tại NMDN Thượng Lý và Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia Vilas 017.

Ông Lê Quang Tuấn –P. TGĐ PLC phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TCT PLC đã giới thiệu các hoạt động sản xuất, kinh doanh của TCT PLC trong hơn 22 năm qua; giới thiệu sản phẩm mới là dầu xylanh Talusia Optima được sản xuất theo công nghệ mới nhất của Total Lubmarine; đây là sản phẩm không tạo tro, đáp ứng yêu cầu sử dụng trên động cơ tàu biển dùng các loại nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh khác nhau tại các vùng biển khác nhau. TCT PLC cũng trân trọng cảm ơn các khách hàng đã hợp tác, tin tưởng, sử dụng các sản phẩm dầu mỡ nhờn hàng hải (DMN HH) - Total Lubmarine do PLC sản xuất và cung cấp trong nhiều năm qua để sử dụng cho đội tàu viễn dương của các Công ty VTB thành viên của Vinalines.

Ông Lâm Phúc Tú - Phó TGĐ Công ty Cổ Phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) trao đổi ý kiến tại buổi gặp mặt

Sau phần giới thiệu, trao đổi, thảo luận, các đại biểu đã đi thăm quan thực tế, tìm hiểu các hoạt động sản xuất pha chế dầu nhờn tại Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý và tham quan Phòng thử nghiệm Vilas 017.

Các đại biểu rất quan tâm đến năng lực phân tích các chỉ tiêu chất lượng dầu mỡ nhờn và cũng rất ấn tượng với chủng loại, số lượng các thiết bị thử nghiệm đã được TCT PLC đầu tư cho hoạt động của các Phòng thử nghiệm. Hiện tại, TCT PLC có 02 Phòng thử nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia là Vilas 017 tại TP. Hải phòng và Vilas 022 tại TP. HCM với đầy đủ các thiết bị để phân tích được trên 40 chỉ tiêu chất lượng của các loại Dầu mỡ nhờn nói chung và Dầu nhờn hàng hải nói riêng, bao gồm những chỉ tiêu được qui định ghi trên nhãn hàng hóa đến các chỉ tiêu đánh giá hàm lượng kim loại trong dầu mới và dầu đã qua sử dụng. Các Phòng thử nghiệm của PLC hoàn toàn đáp ứng yêu cầu phân tích về độ chính xác, kịp thời đối với các mẫu dầu mỡ nhờn theo tiêu chuẩn các Phòng thử nghiệm dầu nhờn hàng hải trên toàn cầu. Bên cạnh đó, các hoạt động đánh giá công nhận của Văn phòng Công nhận chất lượng - Bộ Khoa học & Công nghệ và hoạt động đối chiếu kết quả giữa các Phòng thử nghiệm trong hệ thống các Phòng thử nghiệm của hiệp hội DMN hàng hải Total Lubmarine cho phép khẳng định kết quả phân tích các mẫu dầu là hoàn toàn chính xác, tin cậy, đáp ứng các yêu cầu cao của chủ tàu trong tình hình hiện nay, giúp khách hàng kịp thời đưa ra những quyết định chính xác đối với việc thay dầu, sửa chữa, bảo quản, bảo dưỡng máy móc, thiết bị.

Buổi gặp mặt thành công tốt đẹp và nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao của khách hàng về năng lực sản xuất, về cơ sở vật chất kỹ thuật của Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý cũng như các thiết bị thử nghiệm của Phòng Vilas 017.

Một số hình ảnh các đại biểu tham quan thực tế Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý và Phòng Thử nghiệm Vilas 017:

Thăm quan khu lắp đặt các thiết bị phụ trợ

Thăm quan khu bể Dầu gốc với tổng sức chứa 13.200 MT

Trao đổi về công tác xúc rửa, tránh lẫn trong quá trình pha chế

Tại Phòng điều khiển hệ thống pha chế dầu nhờn

Tại dây chuyền đóng rót sản phẩm mới Racer SL sẽ được đưa ra thị trường trong tháng 11/2016

Thăm quan dây chuyền đóng rót DMN Petrolimex bao bì Phuy

Tìm hiểu thiết bị và các phép thử DMN tại Phòng Thử nghiệm Vilas 017

Các Đại biểu tham dự buổi gặp mặt chụp ảnh kỷ niệm tại NMDN Thượng Lý

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn